Game cá cược the thao - VN86 Club

10 Lý do chọn TBD

Đạt chuẩn quốc gia về chất lượng giáo dục
Cam kết việc làm 100%
Thực tập có lương ngay từ năm nhất
Làm thêm được công nhận tín chỉ
Doanh nghiệp đồng giảng dạy
Phương pháp giảng dạy, học tập hiện đại
Không gian thực hành mô phỏng doanh nghiệp
Đời sống sinh viên đầy màu sắc
Tiếng Anh không còn là “nỗi ám ảnh”
Hàng trăm suất học bổng “khủng”

ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

TBD được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới.

100% VIỆC LÀM, TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN TẠI CÁC DOANH NGHIỆP ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Với mạng lưới hơn 100 đối tác doanh nghiệp, trong đó có bốn đối tác đào tạo chiến lược (Tập đoàn Sovico, Hãng hàng không VietjetAir, Ngân hàng HDBank, Địa ốc Phú Long) cam kết 100% việc làm, tuyển dụng trực tiếp không cần phỏng vấn khi sinh viên tốt nghiệp. 

THỰC TẬP CÓ LƯƠNG NGAY TỪ NĂM NHẤT

Sinh viên đi thực tập ngay từ năm nhất tại các doanh nghiệp đối tác của TBD, được doanh nghiệp trực tiếp đào tạo để ra trường làm được việc ngay. Nếu đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp, sinh viên sẽ được hưởng lương.

LÀM THÊM ĐƯỢC CÔNG NHẬN TÍN CHỈ

TBD khuyến khích, tạo điều kiện cho sinh viên làm việc bán thời gian tại trường hoặc tại doanh nghiệp, vừa có thêm thu nhập, vừa được công nhận tín chỉ.

DOANH NGHIỆP ĐỒNG GIẢNG DẠY

Các chuyên gia, doanh nhân, diễn giả uy tín về trường tham gia đồng giảng dạy hoặc chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên trong các buổi hội thảo, workshop.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY, HỌC TẬP HIỆN ĐẠI

Nghiên cứu tình huống (Case Study): Sinh viên được giảng viên hướng dẫn cách đánh giá, phân tích và đưa ra giải pháp xử lý các tình huống có thật một cách hiệu quả nhất.

Học bằng dự án phục vụ cộng đồng (Service-Learning): Sinh viên phát huy tư duy sáng tạo trong việc thiết kế hoạt động để phục vụ và phát triển cộng đồng, rèn luyện kỹ năng lập kế hoạch, quản lý dự án, giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy phản biện,…

Ngành phụ, song ngành: Sinh viên có thể học thêm một ngành phụ hoặc học song song hai ngành để mở rộng cơ hội nghề nghiệp khi ra trường, được cấp chứng nhận ngành phụ hoặc song ngành.

KHÔNG GIAN THỰC HÀNH MÔ PHỎNG DOANH NGHIỆP

Hospitality Space, IT Space ADAI Lab là các không gian mô phỏng khách sạn, nhà hàng và doanh nghiệp IT; Phiên toà giả định của ngành Luật là nơi tiến hành các quy trình như một phiên xét xử thực thụ.

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN ĐẦY MÀU SẮC

Ký túc xá tiện nghi, toạ lạc trong không gian xanh mát như một resort thu nhỏ. Các phong trào và câu lạc bộ sinh viên sôi động, trẻ trung, giúp phát triển toàn diện các kỹ năng mềm. Mang lại cho sinh viên quãng đời đại học đáng nhớ.

TIẾNG ANH KHÔNG CÒN LÀ "NỖI ÁM ẢNH"

ASL (Assisted Self-Learning) – chương trình độc đáo và khác biệt chỉ có tại TBD nhằm giúp sinh viên cải thiện năng lực Tiếng Anh thông qua các hoạt động tương tác bổ ích trong lớp học, cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.

HÀNG TRĂM SUẤT HỌC BỔNG "KHỦNG"

Hàng trăm suất học bổng giá trị lên đến 100% học phí năm nhất, ngưỡng trúng tuyển học bổng điểm trung bình chỉ từ 6.0.