Game cá cược the thao - VN86 Club

Câu lạc bộ

Tham gia “vũ trụ” câu lạc bộ TBD, bạn không chỉ có cơ hội kết nối với những đồng đội cùng đam mê, sở thích; mà còn cải thiện được các kỹ năng mềm như kỹ năng tổ chức, điều phối, giao tiếp, quản lý thời gian, v.v.

Tùy vào quỹ thời gian của mình, bạn có quyền lựa chọn tham gia không giới hạn bất kỳ câu lạc bộ nào dưới đây.

NHÓM CLB KỸ NĂNG

câu lạc bộ truyền thông

CLB Truyền thông FMC

CLB hướng đến các chương trình truyền thông và sự kiện của sinh viên tổ chức. Tại đây, sinh viên được hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, xây dựng các mối quan hệ; được tự trải nghiệm, tổ chức nhiều chương trình, sự kiện; được tham gia các buổi hướng dẫn, rèn luyện và nâng cao các kỹ năng chuyên môn về truyền thông.

Liên hệ:

TBD Campus Tour 2021 3

CLB Tiếng Anh

Tham gia CLB tiếng Anh, bạn thường xuyên rèn luyện các kiến thức về từ vựng và ngữ pháp giúp tiến bộ và tự tin trong sử dụng tiếng Anh giao tiếp hằng ngày. Đặc biệt, bạn thường xuyên giao tiếp tiếng Anh với giảng viên bản xứ – TS Chris, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, xóa bỏ rào cản ngại nói tiếng Anh.

Liên hệ: Cô Kim Khánh (0353765178)

câu lạc bộ tiếng trung trường đại học thái bình dương

CLB Tiếng Trung

Ngôi nhà chung cho những bạn yêu thích tìm hiểu văn hoá đất nước Trung Quốc. Ở đây, các bạn sẽ được học thêm về tiếng Trung và được tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hoá Trung Quốc như: mặc Hán phục, làm sủi cảo,…

Liên hệ: Châu Huệ Ngân (0934873004) – Phó Chủ nhiệm

câu lạc bộ sinh thái ecolab

CLB Sinh thái EcoLab

CLB là không gian học tập và triển khai các ý tưởng gìn giữ môi trường sinh thái. Nếu bạn có đam mê với lối sống xanh, bền vừng với môi trường; thì tại EcoLab bạn sẽ tìm thấy những người bạn có cùng sở thích đấy.

Liên hệ:

câu lạc bộ du lịch trường đại học thái bình dương

CLB Du lịch

Bạn có niềm yêu thích dạo quanh thế giới? Vậy CLB du lịch dành cho bạn đấy. Vào CLB Du lịch, các bạn có cơ hội học thêm thật nhiều kiến thức về lữ hành và sự kiện qua các chuyến đi thực tế hay những sự kiện lớn nhỏ. CLB luôn tạo điều kiện để bạn được trải nghiệm thực học và học hỏi từ đấy.

Liên hệ:

CLB IT english

CLB I.T English

Đây là sân chơi giao lưu, trau dồi kỹ năng tiếng Anh cho tất cả sinh viên, giảng viên của khoa CNTT nói riêng và sinh viên toàn trường, các trường bạn tham gia sinh hoạt đều đặn hàng tuần. Tham gia IT English, bạn sẽ trau dồi tiếng Anh chuyên ngành IT bên cạnh tăng kỹ năng nói tiếng Anh ngày càng lưu loát.

Liên hệ:

NHÓM CLB HỌC THUẬT

câu lạc bộ đầu tư trường đại học thái bình dương

CLB Đầu tư

Cùng sự giúp đỡ và định hướng của các thầy cô bộ môn Tài chính – Ngân hàng, CLB Đầu tư là nơi các bạn giao lưu, học hỏi và gặp gỡ các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính. Qua đó, bạn sẽ được trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng thực tế về tài chính cho nghề nghiệp tương lai.

Liên hệ: thầy Mai Văn Tới (0905979478)

clb nghề luật

CLB Nghề Luật

Là thành viên CLB Nghề Luật, SV có cơ hội thực hành làm thẩm phán, công chứng, luật sư, có môi trường thực hành ngay từ năm hai trở đi nên sau khi tốt nghiệp sẽ thích ứng nhanh với công việc.

Liên hệ:

clb kế toán

CLB Nghề Kế toán

Tham gia CLB Nghề Kế toán, SV sẽ được rèn luyện kỹ năng nghề kế toán – kiểm toán – thuế, tham gia tổ chức các chương trình hội thảo, sự kiện, hoạt động thiện nguyện; học chương trình ASL (tự học có hỗ trợ) kế toán, trau dồi kỹ năng Tin học văn phòng, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm làm nghề và giới thiệu việc làm.

Liên hệ:

môi trường học năng động

CLB Lập trình

Tham gia CLB, sinh viên được tìm hiểu thêm về những chủ đề công nghệ đang “HOT” hiện nay như: Digital Transformation, AI, Blockchain,… Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ học và thực hành lập trình, từ đó ứng dụng lập trình vào trong cuộc sống, tạo ra những sản phẩm để phục vụ và tiện ích hóa nhu cầu cá nhân, xã hội.

Liên hệ:

CLB Khởi nghiệp

Là sân chơi dành cho các bạn có ước mơ và tinh thần doanh chủ. Thành viên CLB Sinh viên cùng nhau khởi nghiệp, bạn sẽ gặp gỡ các anh/chị có mô hình khởi nghiệp thành công; cơ hội trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, ứng dụng kiến thức ngành học vào thực tiễn; kết nối và giao lưu sinh viên khác ngành cùng nhau vững bước trên con đường khởi nghề – khởi nghiệp.

Liên hệ:

NHÓM CLB SỞ THÍCH

CLB Bóng đá

Bạn không nên bỏ qua bộ môn Bóng đá đầy máu lửa này. TBD có cả CLB Bóng đá để các bạn có thể cùng nhau giải trí sau những giờ học mệt mỏi, rèn luyện sức khỏe và phát huy tinh thần đồng đội của giữa các sinh viên nữa đấy.

Liên hệ:

CLB Dancing

Tiền thân là nhóm nhảy CallB, CLB Dancing – Call B Dance Crew từng bước phát triển hơn nữa. CLB là nơi gặp gỡ, giao lưu những bạn có niềm đam mê với bộ môn nhảy, múa hay dance cover, tham gia tập luyện và biểu diễn tại các hoạt động sự kiện của TBD.

Liên hệ:

câu lạc bộ võ thuật trường đại học thái bình dương

CLB Võ thuật

Vừa rèn luyện sức khỏe mà còn học được kỹ năng tự vệ thì còn gì tuyệt vời bằng CLB Võ thuật. Cả nam lẫn nữ mà muốn trở nên cứng rắn hơn, khỏe mạnh hơn thì có thể đăng ký vào CLB này để giao lưu và trải nghiệm nhé.

Liên hệ:

CLB Nhiếp ảnh

CLB Nhiếp ảnh TBD là sân chơi dành cho sinh viên có sở thích và đam mê chụp ảnh, giao lưu về các kỹ năng chụp ảnh. Tham gia CLB Nhiếp ảnh, bạn còn được trang bị kỹ năng chụp và xử lí hình ảnh bằng các thiết bị thông minh, phục vụ cho việc học tập.

Liên hệ: